Tạp chí nhà bếp

3 tính năng siêu thông minh của Máy Rửa Bát Bosch SMS50E82EU

Là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, là công cụ hỗ trợ đắc lực của chị em phụ nữ trong việc tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong công việc nội trợ, máy rửa bát Bosch SMS50E82EU được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức luôn được áp dụng những công nghệ hiện đại cùng những tính năng ưu việt hàng đầu Châu Âu. máy rửa bát Bosch SMS50E82EU là một trong những máy rửa bát bán chạy nhất thị trường hiện nay nhờ 3 tính năng siêu thông minh: ActiveWater – tối ưu hóa nước, AquaStop – hệ thống bảo vệ và VarioSpeed – tiết kiệm thời gian

Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU1

máy rửa bát Bosch SMS50E82EU thiết bị không thể thiếu cho phụ nữ hiện đại

ActiveWater – máy rửa bát Bosch SMS50E82EU Tối ưu hóa nước và điện

Với cơ chế hoạt động thông minh, tính năng ActiveWater giúp máy rửa bát tối ưu hóa khi sử dụng nước để rửa. Không chỉ tiết kiệm nước tới 30% mà còn tác động lực để nước phun rửa mạnh hơn, giúp bát đũa luôn sạch bóng vết dầu ăn.

Máy rửa bát Bosch SMS50E82EU chỉ cần sử dụng tối đa 12L nước cho mỗi lần rửa nhưng có sức mạnh làm sạch tương đương 4000 lít nước. Công nghệ ActiveWater giúp cực đại hóa sức mạnh từng giọt nước. Nước được phun như cơn mưa với các đầu phun rất nhỏ, đảm bảo được các bề mặt của bát đĩa được phun sạch một cách tối ưu. Công nghệ này đã được kiểm tra trên 200 lần trong phòng thí nghiệm trước khi áp dụng vào thực tế

Nhãn năng lượng A+theo tiêu chuẩn Châu Âu: Máy rửa bát Bosch có hệ thống ActiveWater sử dụng tối đa đến 10L nước và chỉ 0.98kWh cho mỗi chu kỳ bình thường, không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn tiết kiệm được tối đa lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần rửa.

Rút ngắn thời gian rửa với chương trình VarioSpeed: Với thiết bị rửa chén đĩa của Bosch, bạn có thể làm sạch chén đĩa trong thời gian bình thường bằng chương trình tiêu chuẩn, hoặc chọn chương trình rút ngắn thời gian với chức năng VarioSpeedTM. VarioSpeedTM giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy. Tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại 

 

 

VarioSpeed – máy rửa bát Bosch SMS50E82EU Tiết kiệm thời gian

Với công nghệ này, bạn có thể giảm thời gian rửa bằng một nửa. VarioSpeed làm sạch và làm khô siêu nhanh trong thời gian bạn đọc hết một trang sách. Chức năng VarioSpeed chức năng tiết kiệm thời gia n để giảm thời lượng chương trình.

Với thiết bị rửa bát đĩa, bạn có thể làm sạch chén bát trong thời gian bình thường bằng chương trình tiêu chuẩn, hoặc chọn chương trình rút ngắn thời gian chương trình với chức năng VarioSpeed. Công nghệ này giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

Aqua Stop – máy rửa bát Bosch SMS50E82EU Ngăn chặn nước rò rỉ

Chức năng AquaStop giúp bạn không phải bận tâm lo lắng nhờ khả năng tự ngắt khi bị rò rỉ nước. Bạn chỉ cần chọn chức năng này và yên tâm làm những việc khác. Van an toàn từ AquaStop được thiết kế để phát hiện việc giảm áp lực nước trong trường hợp bị rò rỉ, do đó, máy rửa bát có thể tự động tắt để bảo vệ tránh lãng phí nước.

-->  Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy rửa bát đúng cách

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0965.188.329


 LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2020 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon