Thanh toán qua POS

10:06:33 30/06/2013 Lượt xem 3246 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong thời đại công ngệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay, người tiêu dùng có nhiều phương thức thanh toán mua hàng hơn. Và một trong những phương thức đang được các người dùng của các nước phát triển trên thế giới đó là thanh toán nhanh qua  thẻ ATM. Trên thế giới, việc thanh toán bằng thẻ đã trở nên phổ biến và được người dân sử dụng rất linh hoạt trong đời sống hằng ngày. Thẻ ATM không chỉ có tính năng giao dịch trên máy ATM thuần túy, mà nó còn có thể dùng để thanh toán khi đi mua hàng thong qua thiết bị POS đặt tại các điểm thanh toán như khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. POS là từ viết tắt tiếng Anh (Point of Sale) là các máy chấp nhận thanh toán thẻ.
Ở Việt Nam ATM được xem là một ví tiền điện tử nhưng chưa phát huy được hết công dụng mà bản thân chiếc thẻ nhỏ bé đó mang lại. Khi muốn chi tiêu gì thì người dân thường vẫn phải ra máy ATM để rút tiền và thanh toán bẳng tiền mặt chứ khó có thể thanh toán bằng thẻ. Văn minh thương mại chính là ở hệ thống POS chứ không phải ATM. ATM chỉ là cái máy thực hiện một số giao dịch ngân hàng còn POS gắn liền với ngành công nghiệp bán lẻ và dịch vụ, nhưng tiếc thay, ở Việt Nam chúng ta, cơ sở hạ tầng đã có thể gọi là hoàn thiện, nhưng hệ thống thanh toán bằng thẻ vẫn còn thấp hơn các nước trong khu vực.
Sử dụng máy POS chủ thẻ chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy tính tiền tại mỗi siêu thị hoặc của nhân viên giao nhận của RichHome sau đó khách nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán, sau đó ký tên xác nhận lên biên lai, hoàn tất quá trình thanh toán. Nhân viên tại các điểm giao dịch có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng. Mọi thao tác đều khá đơn giản, có sự hỗ trợ hướng dẫn của các nhân viên RichHome.

Với sự phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà RichHome muốn mang lại cho khách hàng yêu quý của mình, từ bây giờ, các bạn có thể ngổi ở nhà lướt web, xem tất cả thông tin chi tiết, cấu hình, hình ảnh của sản phẩm mà mình muốn mua, sau đó đặt hàng online, trong vòng 24h sẽ có nhân viên của chúng tôi đến giao hàng tận nhà, quý khách chỉ cần sử dụng thẻ ATM để thanh toán thông qua máy POS mà nhân viên chúng tôi mang theo. Thật là dễ dàng, an toàn, và tiện lợi.

Trên tất cả, RichHome muốn thông qua hình thức thanh toán mới này, sẽ thay đổi dần thói quen mua sắm của người dân, hướng đến một Việt Nam ngày càng phát triển, hiện đại hơn trong các hoạt động đời sống hằng ngày.

Và có lẽ hình thức thanh toán này mới đối với nhiều khách hàng, RichHome xin gởi đến các bạn bản hướng dẫn sử dụng máy đọc thẻ POS để quý khách hàng có thể dể dàng ứng dụng trong mọi trường hợp, không riêng việc mua sắm sản phẩm của RichHome.

Máy POS mà RichHome chúng tôi sử dụng là PAX S90. Một trong những loại máy thanh toán POS hiện đại nhất hiện nay, với RichHome, quý khách hàng có thể sử dụng hầu hết loại thẻ ATM của các ngân hàng (32 ngân hàng) hiện có trên lãnh thổ Việt Nam để thanh toán và các loại thẻ Thanh Toán quốc tế.

Máy Pos PAX S90

Bảng hướng dẫn máy đọc thẻ POS PAX S90

A. Thực hiện giao dịch thẻ quốc tế:
1. Đưa thẻ qua khe đọc thẻ của máy.
2. Chọn loại tiền VND hay USD. Nhấn Enter.
3. Nhập số tiền muốn giao dịch(nếu là USD, phải nhập them 2 số cent).nhấn Enter.
4. Máy xử lý và hồi đáp và in hóa đơn(nếu có).
5. Nhấn Enter 2 lần nữa để in hóa đơn.

B. Thực hiện giao dịch thẻ nội địa:
1. Kéo thẻ qua khe đọc của máy.
2. Nhập số tiền cần giao dịch.
3. Máy yêu cầu nhập mã pin.
4. Chủ thẻ nhập mã pin.nhấn Enter.
5. Máy xử lý và in hóa đơn. Nhấn Enter 2 lần

khách hàng Khác:

Bản đồ

30/06/2013 2615

Hệ thống Showroom

BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856

BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196

BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0904.515.856  /  0915.759.259

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  


 

© 2024 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon