Tạp chí nhà bếp

Bếp từ Bosch - Ưu và nhược điểm thế nào?

Bếp từ Bosch với là sản phẩm bếp từ được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng sản phẩm nào cũng vậy dù tốt đến đâu cũng vẫn có hạn chế nhất định. Bạn có thể tham khảo ưu và nhược điểm của bếp từ Bosch trong bài viết dưới đây.

 

1. Ưu điểm của bếp từ Bosch

Ưu và nhược điểm của bếp từ Bosch

 

- Bếp từ Bosch được trang bị các vùng nấu từ ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như chức năng Power Boost, giúp cho bếp có thể nhận diện đáy nồi tự động, tiết kiệm đến 20 % năng lượng so với các dòng bếp khác.

- Bếp từ Bosch sử dụng mặt kính cao cấp Schott Ceran độc quyền của Đức. Điểm nổi trội của loại mặt kính này là có khả năng chịu lực lên đến 30kg, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Ngoài ra, kính cũng có khả năng truyền nhiệt và tản nhiệt tốt, nhờ vậy mà thời gian nấu nướng nhanh và an toàn cho bếp.

- Bếp từ Bosch có nhiều tính năng cảm biến nấu: Tính năng này giúp bếp tự điều chỉnh nhiệt độ nấu, nhờ đó mà thức ăn không bị quá lửa, nước không bị trào ra ngoài.

- Tính năng chuyển vùng nấu: Với tính năng này khi đang nấu ở vùng nấu này và chuyển sang vùng nấu khác, vùng nấu đầu tiên sẽ tự động tắt và duy trì cài đặt, mức công suất và thời gian nấu sang vùng nấu mới.

- Thiết kế đa dạng và sang trọng: Bếp từ Bosch có kiểu dáng sang trọng và được thiết kế với nhiều vùng nấu và đa dạng kích cỡ. Do đó thuận tiện cho quá trình nấu nướng và phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Bếp từ Bosch có vùng nấu nhiều kiểu dáng

 

>> Xem thêm bài viết Nhận biết bếp từ Bosch chính hãng bằng mắt thường
 

2. Nhược điểm của bếp từ Bosch

- Chủ yếu các dòng bếp từ Bosch thường có thiết kế từ 3 vùng nấu trở lên. Vì vậy mà hệ thống mạng lưới điện yêu cầu phải có công suất lớn.

- Loại bếp từ này thường có kích thước lớn thường phù hợp hơn với những gian bếp lớn, còn những gian bếp nhỏ sẽ có chút bất tiện.

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


 BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon