Tạp chí nhà bếp

Các cách khắc phục chậu rửa nhà tắm thoát nước chậm

Chắc hẳn không ít người gặp phải hiện tượng chậu rửa nhà tắm thoát nước chậm. Đây là một trong những sự cố cản trở quá trình sử dụng của người dùng và gây khó chịu. Nếu chậu rửa nhà tắm của bạn đang gặp phải hiện tượng này, hãy áp dụng ngay các cách sau giúp thông tắc ống thoát hiệu quả.
Chậu rửa nhà tắm thoát nước chậm chủ yếu là do trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi các mảnh giấy, túi bóng và đặc biệt là tóc trôi thẳng xuống đường ống thoát nước. đây là nguyên nhân chính làm cản trở quá trình thoát nước của chậu rửa. Để khắc phục hiện tượng này nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể áp dụng các cách sau:

Sử dụng giấm ăn, baking soda và nước sôi

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu giấm ăn, baking soda. Sau đó hòa tan những nguyên liệu này theo công thức 1:1 baking soda, giấm ăn với nước để tạo phản ứng hóa học. Sau đó đổ trực tiếp hỗn hợp mới tạo vào đường ống thoát nước của chậu rửa.
Sau khi đổ hỗn hợp trên xả xuống ống thoát nước rồi đóng nắp chậu rửa lại trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau 2 tiếng chờ đợi bạn tiếp tục đổ khoảng 1 ấm nước sôi nhẹ nhàng xuống chậu rửa. Với bước này sẽ giúp loại bỏ tối đa các cặn bã và tóc rơi xuống ống thoát nước. Đây là các bước đơn giản giúp thông tắc ống thoát nước hiệu quả và an toàn nhất. Cách làm rất đơn giản với các nguyên liệu dễ tìm hoặc mua được ngoài tạp hóa.

Thông tắc chậu rửa bằng móc phơi

Một trong những cách đơn giản khác mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện thông tắc chậu rửa nhà tắm đơn giản nhanh chóng tại nhà. Bạn có thể tận dụng ngay những chiếc móc quần áo bằng kim loại của gia đình để có thể thông tắc, khắc phục hiện tượng thoát nước chậm.
Để có thể sử dụng móc quần áo để thông tắc ống thoát nước chậu rửa bạn cần uốn móc thành đường thẳng để có thể dễ dàng thông tắc. Cách thực hiện đơn giản được so sánh giống như việc bạn đi câu cá. Bạn thực hiện liên tục trong khoảng 5 phút sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

thông tắc chậu rửa

--> Xem thêm:  máy rửa bát chính hãng

Sử dụng các dụng cụ thông tắc chuyên dụng

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dụng cụ thông tắc chuyên dụng với tính năng mạnh mẽ có thể loại bỏ các mảng bám bẩn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo các chất thông tắc được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như:

–  Chất thông cống và đường ống Sumo

– Bột thông ống thoát nước Hando

– Bột thông đường ống Win

– Hợp chất làm sạch cống và ống thoát nước Ecocosk

Với các cách khắc phục chậu rửa nhà tắm thoát nước chậm giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn còn những thắc mắc có liên quan, đừng ngần ngại liên hệ tới bếp từ chính hãng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0965.188.329


 LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
800 Trường Chinh, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2020 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon