Tạp chí nhà bếp

Cân nhắc khi chọn mua bếp từ hay bếp điện từ

Giữa bếp từ và bếp điện từ, nên chọn dòng nào cho phòng bếp, đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi đổi từ bếp ga sang bếp từ hoặc bếp điện từ hay lắp cho phòng bếp mới, nên chọn bếp điện từ hay bếp từ cũng là nội dung của bài viết này nhằm giúp cho khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình?

Những gia đình đã sử dụng bếp từ, bếp điện từ thì không còn quá xa lạ với hai dòng sản phẩm này. Thực chất thì trên bếp điện từ cũng có vùng nấu từ nhưng có cả vùng nấu hồng ngoại, nhờ có cấu tạo này mà người dùng có thể sử dụng mọi nồi nấu làm từ bất kì chất liệu nào trong khi bếp từ thì chỉ dùng được các loại nồi từ chuyên dụng có đáy (phần tiếp xúc giữa nồi nấu và bề mặt) làm từ hợp kim của sắt có khả năng nhiễm từ tốt và sinh nhiệt nhanh.

Cân nhắc khi chọn mua bếp từ hay bếp điện từ

Chọn mua bếp từ hay bếp điện từ

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách sửa bếp từ với các hỏng hóc phổ biến

Tuy nhiên cũng do cấu tạo mà bếp điện từ có hiệu suất sử dụng thấp hơn so với bếp từ, bởi vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ phải mất một lượng nhiệt nhất định để đốt nóng mặt kính trước khi làm nóng nồi nấu, và một lượng nhiệt nhỏ thất thoát ra môi trường xung quanh, trong khi nếu là vùng nấu từ cả trên cùng một bề mặt bếp thì gần như nhiệt sinh ra chỉ tập trung ở đáy nồi, người dùng sẽ tận dụng được hết lượng nhiệt đó, và cũng bởi vậy mà dùng bếp điện từ người dùng sẽ cảm thấy nóng hơn so với dùng bếp từ.

Tùy theo từng nhu cầu nấu ăn của gia đình để chọn một chiếc bếp phù hợp, cụ thể: với những gia đình đổi từ bếp ga để lắp sang dòng bếp mới sử dụng nguồn điện dân dụng làm nhiên liệu mà muốn tận dụng mọi xoong nồi nấu cũ trước đây thì lựa chọn bếp điện từ là lựa chọn thích hợp. Với những gia đình mua bếp để lắp cho không gian một phòng bếp mới và mua toàn bộ xoong nồi mới thì có thể chọn bếp từ hoặc bếp điện từ đều được.

Hầu hết các thương hiệu phân phối bếp trên thị trường đều có cả bếp điện từ và bếp từ cho người dùng lựa chọn, Bếp chất lượng cao RichHomes giới thiệu một số thương hiệu chuyên phân phối thiết bị nhà bếp nổi tiếng như Cata, Hafele, Mitsubishi. Hitachi, Panasonic …Tại Showroom có trưng bày đầy đủ các mẫu bếp từ, bếp điện từ của các thương hiệu này giúp người dùng lựa chọn được chiếc bếp tốt nhất cho gia đình.

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0965.188.329


 LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
800 Trường Chinh, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT CAO CẤP RICHHOME

     

 

© 2012 - 2018, JANKO, All rights reserved.