Lý do bạn nên sử dụng bếp từ CATA

14:47:00 11/06/2015 Lượt xem 2720 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thành công trong việc áp dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống hằng ngày, thương hiệu Cata đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có tính năng nổi trội đó chính là dòng sản phẩm bếp từ Cata.

Tất cả các bếp cảm ứng từ Cata đều điều khiển bằng tính năng cảm ứng “Chạm” Touch Control và bề mặt bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic chống xước, chịu lực, chịu nhiệt cao do hãng Schott ceran nhập khẩu từ Đức.

Mâm từ tự nhận điện đáy nồi nên bạn có thể dùng tất cả các kích thước nồi nấu to - nhỏ khác nhau.

Đèn hiện thị ở dạng LED dễ ràng quan sát và điều khiển.

Bếp từ Cata Châu Âu

 

Booster Induction: Chức năng nấu nhanh. Chỉ cần chọn cho mình chế độ Booster bếp sẽ đạt công suất cao nhất cho bạn nấu nướng.

Cảnh báo nhiệt lượng dư: Tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư trên mỗi vùng nấu của bếp điện từ Cata giúp cho việc sử dụng bếp an toàn hơn. Khi tắt bếp trên bảng điều khiển của mỗi vùng nấu sẽ hiện chữ “H” báo vùng nấu đang còn nóng ( Do đáy nồi nóng hấp thụ lại mặt bếp ).
 
Chức năng khoá an toàn cho trẻ nhỏ: Khi khoá an toàn được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ghi nhớ chương trình, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.
 
Chức năng hẹn giờ: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian tắt bếp phù hợp, bếp sẽ tự động tắt sau khi quá trình đun nấu kết thúc.

Chẩt lượng bếp từ Cata

 

Không gian và bề mặt luôn mát: Toàn bộ bề mặt bếp, ngoài vùng nấu đang sử dụng, luôn mát. Như vậy người sử dụng luôn an toàn. Đặc biệt có thể sử dụng quạt hoặc điều hòa không khí trong quá trình nấu ăn.
 
Thời gian và năng lượng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Cata luôn đạt mức tiết kiện nhất vì cách bố trí phân bổ công suất thông minh trên từng vùng nấu khác nhau giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp.
 
Bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài. Trong quá trình nấu, năng lượng tiêu hao được giảm tối đa do các cảm biến nhiệt trên từng vùng nấu tự động tắt/ bật nhưng đồng thời vẫn duy trì được nhiệt độ cần thiết.
 
Hơn thế, công nghệ sản xuất tân tiến của Cata giúp nhiệt chỉ tập trung vào đáy nồi, hiệu quả nấu nướng sẽ đạt tới 90% . Tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.
 
Chức năng tự ngắt. Trong trường hợp quá trình đun nấu bị sôi trào, tràn vào vùng điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt để chống tràn, đảm bảo an toàn.

Với những tính năng hiện đại mang lại nhiều lợi ích và an toàn cho người tiêu dùng bếp từ âm cata luôn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://bepchatluongcao.com/ . Liên hệ  Hotline: 0965.188.329

Mua hàng với giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi. Xin chân thành cảm ơn!

Hệ thống Showroom

BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856

BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196

BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0904.515.856  /  0915.759.259

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2022 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon