Tạp chí nhà bếp

Máy rửa bát có thêm chức năng sấy không

Nếu sở hữu chiếc máy rửa bát gia đình, tất cả những việc bạn cần phải làm là gạt hết thức ăn, xếp bát vào máy, đóng nắp lại để máy tự hoạt động. Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của máy, vẫn băn khoăn máy rửa bát có chức năng sấy không, chức năng sấy này hoạt động như thế nào. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn về máy rửa bát có chức năng sấy không.
 
Máy rửa bát nhập khẩu từ châu Âu nguyên lý hoạt động sử dụng công nghệ phun nước, tạo dòng xoáy để rửa sạch bát kết hợp với tính năng sấy khô, rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra chiếc bát sạch sẽ và vệ sinh hơn các cách rửa chén truyền thống. Tính năng sấy thường xuất hiện ở cuối các chu trình rửa, giống như các chức năng vắt khô của những máy giặt truyền thống.
Thường thì quy trình hoạt động của máy rửa bát đĩa gồm những bước đơn giản như xả nước vào máy, sau đấy làm nóng nước cho tới nhiệt độ thích hợp. Vào thời điểm thích hợp, máy tự động mở hộp đựng nước tẩy rửa . Máy phun nước qua hệ thống phun áp lực cao để có thể làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa & xả nước bẩn đi. Sau hai lần thực hiện quy trình phun nước và cả nước, máy tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa, đây là chu trình cuối cùng, giúp bát đĩa sạch & khô , diệt khuẩn.
 
Nhiều người nghĩ rằng việc rửa bát bằng máy thì không thể sạch bằng rửa thủ công, nhưng điều này lại hoàn toàn sai lầm, bởi vì rửa bằng máy rửa bát có cài đặt chương trình sấy không những rửa sạch mà còn chúng có thể rửa tiệt trùng , giúp cho bát đĩa sạch sẽ & an toàn, mang lại cho gia đình bữa ăn ngon miệng bởi “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm “.
 
Một số máy rửa bát cao cấp của những thương hiệu máy rửa bát Hafele, máy rửa bát Bosch ,...còn có thêm chức năng sấy tăng cường, sấy diệt khuẩn , giúp chén bát đĩa được diệt khuẩn đến 99%, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Hệ thống sấy khô chén bát sau khi rửa của những loại máy rửa bát này giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đấy sau khi rửa và sấy xong, chén bát được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Như vậy, máy rửa bát đã tiết kiệm cho bạn khoảng không gian thay cho giá đựng chén bát róc nước sau khi rửa.
 
Để biết thêm các thông tin về các dòng máy rửa bát nhập khẩu châu Âu có chức năng sấy tối ưu, quý khách có thể gọi ngay đến LUXURYKITCHEN để được tư vấn miễn phí !

 

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


 BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon