Máy rửa bát Hafele HDW-F60C 533.23.200

 • Hãng sản xuất: HAFELE
 • Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
 • Bảo hành: 3 năm
 • Giá niêm yết: 22,890,000 VNĐ
 • Giá bán: 17,168,000 VNĐ
 • MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C 533.23.200
   

  TÍNH NĂNG CỦA  MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C
  + Dạng máy rửa bát: độc lập
  + Dung tích: 15 bộ rửa bát châu âu
  + Nhãn năng lượng: A+++ (EU)
  + Máy rửa bát Hafele 533.23.200 sử dụng công nghệ sấy hiện đại tăng cường
  + Khay VarioFlex Pro và Khay thứ 3
  + Màn hình hiển thị led tinh tế hiển thị chu trình rửa
  + Kích thước sản phẩm: 820 – 875C x 596R x 570S
  + Đèn báo muối và chất trợ xả
  + Khóa trẻ em

  CHƯƠNG TRÌNH  VÀ TÍNH NĂNG CỦA  MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C
  + Máy rửa bát Hafele HDW-F60C  gồm 7 chương trình thông thường

  – Jetwash 18′
  – Auto 30-45 ° C
  – Eco 50°C
  – 70°C
  – Intensive 50-70 ° C
  – Dual Wash 65°C
  – Fast 30 min 40 ° C
  + Máy rửa bát Hafele HDW-F60C thêm chức năng đặc biệt:
  – Half Load (nửa tải trên, dưới, toàn bộ)
  – HygienePlus (diệt khuẩn)
  – Drying Extra ( sấy tăng cường)
  – Nút Tablet dành cho viên tẩy rửa
  – Silent wash

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C

  TIÊU CHUẨN A+++ -20%
  Xếp hạng đẳng cấp hàng đầu về “tiêu thụ năng lượng”, “năng suất làm sạch và làm khô”. Tiêu chuẩn năng lượng tối thiểu là A++ và năng suất làm sạch & làm khô là A cho toàn bộ dòng sản phẩm.

  CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ THÊM
  Hiệu suất sấy tốt hơn với chức năng tùy chọn sấy khô thêm. Tùy chọn này làm tăng nhiệt độ nước ở chu trình rửa cuối cùng và sấy khô trong khoảng 10 phút.

  CHẾ ĐỘ CHỐNG RUNG
  Có thể rửa êm hơn với công nghệ động cơ tốc độ biến! Chức năng chống rung làm giảm độ ồn của chương trình mà không làm giảm năng suất làm sạch trong ban ngày hay ban đêm.

  CHƯƠNG TRÌNH CẢM BIẾN ĐỘ ĐỤC TRONG NƯỚC
  Chế độ cảm biến độ đục phát hiện số lượng các chất bẩn trong nước và điều chỉnh các thông số trong chu kỳ rửa (nhiệt độ, thời gian, số lượng nước) cho phù hợp.

  CHẾ ĐỘ RỬA NHANH
  Chế độ rửa nhanh làm giảm thời gian rửa mà vẫn gia tăng nhiệt độ nước và áp suất để đảm bảo năng suất rửa cao trong một thời gian ngắn hơn.

  CHẾ ĐỘ RỬA SẠCH HƠN
  Chức năng rửa sạch hơn được phát triển cho Máy rửa bát Hafele HDW-F60C đảm bảo năng suất rửa sạch tối đa với nhiệt độ cao. Chế độ này làm tăng nhiệt độ nước ở chu trình rửa cuối cùng để loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,9999%.

  LƯỚI LỌC KHUẨN
  Bằng việc sử dụng phương pháp kháng khuẩn, vi khuẩn phát triển trên bề mặt bộ lọc được loại bỏ lên đến 99%

  CHẾ ĐỘ RỬA NHANH 50’
  Máy rửa bát Hafele HDW-F60C đạt một hiệu suất làm sạch tiêu chuẩn A với chương trình làm sạch tiên tiến chỉ trong 50 phút. Bạn có thể tiết kiệm thời gian với chế độ rửa này. Đây là máy rửa chén đầu tiên và duy nhất mà đạt được hiệu suất rửa sạch theo tiêu chuẩn A của châu Âu chỉ trong 50 phút.

  BỘ HẸN GIỜ
  Thời gian khởi động của một chương trình rửa có thể được trì hoãn với mục đích tiết kiệm điện. Chế độ trì hoãn có thể được lựa chọn từ 1 giờ đến 24 giờ.

  CHẾ ĐỘ RỬA THÊM
  Chế độ rửa thêm có chức năng tùy chọn thêm chu trình rửa để đạt được hiệu quả hơn. Thời gian chương trình rửa được tăng tối thiểu là 4% và tối đa là 16% theo chương trình rửa.

  CÔNG NGHỆ BƠM BLDC
  Công nghệ này được áp dụng cho tất cả các tùy chọn và chương trình để tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời mức độ tiếng ồn của áp lực nước có thể được giảm xuống.

  CHỨC NĂNG TÙY CHỌN CHẤT TẨY RỬA
  Chất tẩy rửa dạng thỏi và chất tẩy rửa kết hợp có chứa muối, chất rửa hỗ trợ và các chất phụ da thì rất dễ sử dụng. Nhưng chúng thường có một số nhược điểm hay dư lượng không tan còn lại trong máy rửa chén. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để giải phóng chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các chất bẩn đồng thời đảm bảo hiệu suất tối đa khi chất tẩy rửa dạng thỏi được sử dụng.

  CHẾ ĐỘ RỬA NỬA TẢI
  Công nghệ rửa thân thiện Ecowash cung cấp hiệu suất rửa khi máy rửa bát Hafele HDW-F60C không rửa được hết, chỉ phần rổ dưới hoặc rổ trên hoặc cả hai đều được sử dụng với chế độ rửa nửa tải nếu cần thiết. Công nghệ Ecowash tiết kiệm năng lượng và nước bằng cách giảm năng lượng tiêu thụ nước.

  CHẾ ĐỘ RỬA THÔNG MINH
  Với chương trình rửa này, bạn có thể làm sạch các dĩa thức ăn bám vết bẩn (như cà phê, sữa và trà vv..) chỉ trong 18 phút. Chương trình này là một trong những chương trình rửa nhanh nhất trên thế giới. Chế độ này làm sạch các dĩa thức ăn của bạn với 4 tùy chọn thiết lập công suất trong 18 phút. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để hòa tan các chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các vết bám bẩn, đảm bảo hiệu suất tối đa.

  CHẾ ĐỘ RỬA TĂNG GẤP ĐÔI
  Công nghệ bơm tiên tiến trong máy rửa bát Hafele HDW-F60C cho phép chế độ rửa tại hai áp lực nước riêng biệt. Vết bẩn của những thực phẩm nướng sẽ không còn bám ở phía dưới đĩa đồng thời phần dĩa phía trên được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

  KHAY ĐỰNG DAO KÉO DỄ DÀNG
  Khay đựng dao kéo phía trên của máy rửa bát Hafele HDW-F60C được thiết kế để đặt nĩa, thìa, dao và các vật dụng nhỏ. Rất dễ dàng để lấy các dĩa cùng với khay đựng thứ 3 sau khi rửa

  KHÓA AN TOÀN TRẺ EM
  Chức năng tùy chọn khóa an toàn trẻ em không bao giờ cho phép trẻ em của bạn đến gần với máy rửa bát Hafele HDW-F60C. Tùy chọn này cho phép khóa các nút trên bảng điều khiển để có thể hạn chế các chức năng.

  CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ
  Một phần của bồn rửa trong máy rửa bát Hafele HDW-F60C là một bộ trao đổi nhiệt ở vào cuối chu kỳ xả, thúc đẩy quá trình ngưng tụ nước bên trong bồn rửa, do đó sẽ sấy khô các dĩa thức ăn.

  CÔNG NGHỆ CỬA TỰ ĐỘNG
  Công nghệ cửa tự động là một công nghệ làm cho quá trình sấy khô hiệu quả hơn. Công nghệ cửa tự động mở ra cánh cửa của máy rửa bát Hafele HDW-F60C trong quá trình sấy và ằng cách này, không khí nóng đi ra khỏi máy rửa chén và do đónăng lượng cần thiết để làm khô các dĩa thức ăn được giảm đáng kể.

  CHẾ ĐỘ RỬA WATER BOX
  Nguyên tắc làm việc của Công nghệ rửa Water Box là dựa vào chu trình rửa cuối cùng để tránh bất kỳ các hạt bẩn và lưu các vết bám bẩn đó trong một chiếc hộp. Sau đó, công nghệ này có thể được sử dụng như là chu trình rửa trước. Công nghệ này giúp tiêu thụ 5,4 lít với tiêu chuẩn năng lượng A++ cho 15 bộ chén dĩa.

  Đánh Giá Trung Bình

  10/10

  2969

  Hệ thống Showroom

   

   BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
  75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
  Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


   BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
  512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
  Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


   BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
  Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
  Tel.: 0904.515.856  /  0915.759.259

   

  TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
  Điện thoại:  0904.374.826

   

   

  THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

    

   

  © 2012 - 2022 JANKO. All rights reserved.

  0904515856
  messenger icon zalo icon