Phân biệt 6 loại chính của máy hút mùi

09:02:29 22/09/2022 Lượt xem 88 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tùy thuộc vào cách bố trí của nhà bếp của bạn, sự đa dạng thương hiệu và sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể cần phải tìm hiểu về 6 loại chính của máy hút mùi.

1. Máy hút mùi gắn tủ


Phân biệt 6 loại chính của máy hút mùi - Ảnh 1

Một trong những lựa chọn phổ biến hơn và nhỏ gọn cho hệ thống thông gió nhà bếp là máy hút mùi dưới tủ . Nó được gắn bên dưới của tủ được đặt trực tiếp trên bếp của bạn. Việc thiết kế hệ thống thông gió phải là đơn giản cho hầu hết các phần và đủ linh hoạt để có thể đi với bất kỳ phong cách nhà bếp.

2. Máy hút mùi treo tường

Phân biệt 6 loại chính của máy hút mùi - Ảnh 2
Một máy mùi treo tường  giúp tiết kiệm không gian trong nhà bếp của bạn .Nó được gắn vào tường ở trên phạm vi nấu nướng của bạn, các tủ kệ cần được loại bỏ nhường chỗ cho máy hút mùi. Những máy hút mùi này khi đi kèm với một ống khói giúp với các hệ thống thông gió, và họ thường trút ra thông qua một bức tường bên ngoài phía sau họ.
Không giống như máy hút mùi dưới tủ, một máy hút mùi treo tường có thể phục vụ như là một yếu tố thiết kế trong nhà bếp của bạn, thêm một cái nhìn khác biệt cho không gian bếp của bạn tùy thuộc vào sản phẩm phong cách bạn chọn.

3. Máy hút mùi âm trần


Phân biệt 6 loại chính của máy hút mùi - Ảnh 3

 

Những máy hút mùi này được gắn trực tiếp vào trần nhà. Yêu cầu một công suất hút khá mạnh (ít nhất là 800 m3 / h) vì chúng được cài đặt tương đối xa bếp nấu ăn. Tất cả mũ trùm gắn trần cần có tính năng điều khiển từ xa như là tiêu chuẩn và yêu cầu ống dẫn ra ngoài.

4. Máy hút mùi gắn trần


Phân biệt 6 loại chính của máy hút mùi - Ảnh 4

 

Đây có vẻ là một thiết bị máy hút mùi  phù hợp với một không gian nhà bếp đòi hỏi cao về thẩm mĩ. Một số thiết kế đến trong một lựa chọn các vật liệu hiện đại như đồng, thủy tinh hoặc thậm chí gốm tất cả các tùy chọn đẹp cho các chủ đề thiết kế nhà bếp khác nhau.Nó không chỉ là một chiếc máy hút mùi mà thật sự giống như một chiếc đèn trang trí cho nhà bếp của bạn thêm phần sang trọng.

5. Máy hút mùi âm bàn


Phân biệt 6 loại chính của máy hút mùi - Ảnh 5

 

Nếu không gian trong nhà bếp của bạn không quá rộng rãi và bạn cũng không thích tầm nhìn của mình bị cản trở bởi những mảng lớn của một thiết bị máy hút mùi thì đây thực sự là một giải pháp thú vị . Tuy nhiên, yêu cầu của thiết bị máy hút mùi âm bàn này là khi thiết kế bàn bếp bạn phải chọn được trước cho mình một thiết bị máy hút mùi phù hợp và tiến hành lắp đặt và thi công đồng thời với các loại bếp điện từ.

6. Máy hút mùi dạng ống khói


Phân biệt 6 loại chính của máy hút mùi - Ảnh 6

 

Máy hút mùi ống khói đang rất phổ biến trong nhiều nhà bếp. Mui xe đứng tự hào trên bếp nấu và có ống khói cao mà thường đạt đến trần nhà để cho phép khai thác các mùi nấu ăn và không khí ẩm. Đây là các mẫu máy hút mùi công suất lớn, hiện đại, đắt tiền, tuy vậy, nó lại không phù hợp với thiết kế nhà ở nước ta, vì vậy mà ít được sử dụng phổ biến.

Hệ thống Showroom

BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856

BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196

BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0904.515.856  /  0915.759.259

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2022 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon