Tạp chí nhà bếp

Tại sao bếp điện từ lại an toàn hơn loại bếp khác?

Khi chọn mua bếp bạn không chỉ mong muốn 1 chiếc bếp điện từ có thiết kế hiện đại, mà còn cần tỉ mỉ trong khâu chọn lựa công nghệ của bếp điện từ nào đem lại cho bạn sự an toàn nhất.

Bếp điện từ hoạt động như thế nào?

Bếp điện từ chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây & dòng điện Fu-Cô, người ta đặt 1 cuộn dây dẫn điện dưới tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt. Dòng điện chạy qua cuộn dây tạo thành từ trường, làm vùng đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường nóng lên và nấu chín thức ăn. Do vậy, nó cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng vì từ trường xuất hiện tại vùng có nồi hay chảo bằng kim loại.

Thiết kế mặt kính bằng chất liệu cao cấp

Bếp điện từ được sử dụng chất liệu cao cấp Schott Ceran được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như quang học, điện tử, gia dụng… Đây là loại kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt, thân thiện với môi trường vì chúng không chứa các kim loại nặng độc hại asen & antimon. Đảm bảo không thải ra môi trường khí độc hại khi bếp làm nóng liên tục, giảm thiểu nguy cơ người phụ nữ hít phải luồng khí không có lợi tới sức khỏe.
 

Sử dụng bộ phận cảm biến nhiệt độ

Hệ thống cảm biến kiểm soát chính xác nhiệt độ: là 1 dạng role nhiệt đặt dưới bếp, gần vùng nấu. Nhiệm vụ cảm biến nhiệt này là khi nhiệt độ của vùng nấu cao sẽ mở role & ngắt nguồn điện. Đồng thời lúc xảy ra sự cố như: nhiệt độ bề mặt bếp quá cao, role cảm biến nhiệt hỏng… thì bếp điện từ giá rẻ sẽ hiển thị lỗi E1 cảnh báo cho người dùng biết để ngừng hoạt động sớm khi xảy ra sự cố gây hỏng bếp.

Chức năng khóa bàn phím Child-lock

Chức năng này khá hữu ích với gia đình có con nhỏ, thường phải trông con & nấu ăn trong căn bếp hẹp. Trẻ con rất hiếu động, tò mò, chỉ cần 1 phút lơ đễnh ba mẹ không để ý hay không có người lớn ở bếp, bé có thể tự tay ấn vào chức năng nấu ăn, khiến nhiệt độ bếp đang bình thường sẽ tăng cao… làm đảo lộn chức năng nấu nướng của người sử dụng.

 

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


 BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon