Tạp chí nhà bếp

Tại sao nên chọn mua máy rửa bát ?

Theo hiệp hội những nhà sản xuất thiết bị gia dụng của Mỹ ước lượng khi sử dụng máy rửa bát đĩa hợp lý sẽ giúp các nhà nội trợ tiết kiệm đến bốn giờ trong một tuần. Đó là lý do tại sao máy rửa bát đang được rất nhiều hộ gia đình tin dùng và lựa chọn trong những năm gần đây.

Máy rửa bát đa dạng về chủng loại tiện ích bất ngờ

Cũng giống như đa số các thiết bị hiện đại khác, máy rửa bát được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích cho mọi người lựa chọn với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau phù hợp với từng điều kiện, từng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.Trình từ rửa sạch bát chén thường bắt đầu từ việc tráng đổ đồ ăn thừa, chà xát bằng nước rửa bát rồi lại tráng lại từ 2 - 3 lần bằng nước sạch. Một quy trình này chiếm khá nhiều thời gian của các nhà nội trợ phải không? Vậy nên hãy chọn mua cho gia đình một chiếc máy rửa bát thông minh để không còn lo rửa bát sau mỗi bữa ăn.

Máy rửa bát dần trở thành thành vật dụng thiết yếu trong không gian bếp của mỗi gia đình.

Máy rửa bát gia đình với 3 loại chính là: máy với thiết kế âm, loại để bàn và loại máy rửa bát tủ đứng.

- Với loại máy thiết kế âm và loại máy rửa bát tủ đứng có sự khác biệt nằm ở vị trí lắp đặt, kích cỡ chuẩn của nó là 60 (cm) chiều ngang hoặc 24 inch, và đại đa số các máy rửa chén bát phải được bố trí trong chiều cao tối thiểu là 86 (cm) hoặc 34 inch, với dung tích rửa tối đa được 60 món bát đĩa – ly tách cùng lúc hoặc chia làm hai ngăn để phân loại vật dụng rửa.

- Còn loại máy rửa bát loại để bàn có kích thước nhỏ gọn với bề ngang chỉ từ 30 đến 45 (cm) thường chỉ có một ngăn duy nhất, dung tích rửa được tối đa 15 món đò dùng. Máy rủa chén loại để bàn phù hợp với những gia đình trẻ ít thành viên, tuy nhiên loại này lại ít được sử dụng bởi gia đình ít thành viên thường lựa chọn rửa thủ công thay vì một chiếc rửa bát. Ngoài ra loại này khá lãng phí nước cũng như điện năng tiêu thu và giá cả chiếc máy này cũng không hề rẻ, chủ yếu dùng để đi du lịch.

Hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc máy rửa bạt tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Quý khách cũng có thể liên hệ với BEPCHINHHANG.COM để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá tốt nhất nhé !

 

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


 BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon