Tạp chí nhà bếp

Thay bếp ga âm bằng bếp điện từ gì có cùng kích cỡ khoét đá?

Bếp điện, hồng ngoại ra đời với mong muốn khắc phục các nhược điểm trên của việc đun nấu bằng ga. Tuy nhiên bếp điện, hồng ngoại cũng dần bộc lộ nhiều hạn chế khi chi phí tiền điện cho việc đun nấu cao hơn ga. Sở dĩ như vậy là do hiệu suất truyền nhiệt từ sợi đốt, bóng đèn sang đáy nồi thường chỉ đạt 60% nhiệt năng. Không khí bị đốt nóng, trẻ em dễ bị bỏng, mặt bếp và đáy nồi vàng ố cũng là những tồn tại trong việc đun nấu bằng bếp điện, hổng ngoại. Độ bền của bếp điện hồng ngoại là không cao vì chỉ sau một thời gian sử dụng các bộ phận bóng đốt, sợi đốt này thường bị cháy.

Những năm gần đây người tiêu dùng lại để ý đến một dòng sản phẩm mới là bếp từ. Nguyên lý hoạt động của bếp từ là cuộn dây dẫn điện được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt, khi dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại nóng lên nhanh chóng, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường. Bếp từ đã khắc phục được toàn bộ các yếu điểm, hạn chế của bếp ga, bếp điện hồng ngoại. Với chi phí tiền điện hàng tháng chỉ bằng 2/3 (trên 90% nhiệt năng được truyền tới nồi nấu), bếp và nồi luôn sạch sẽ, an toàn cho trẻ nhỏ, bếp từ đã được người tiêu dùng lựa chọn cho căn bếp của mình. Điểm hạn chế duy nhất của bếp từ là xoong nồi phải là loại đáy có lớp thép để có thể nhiễm từ, tuy nhiên việc đầu tư này cũng hoàn toàn hợp lý vì giá xong nồi loại này cũng không cao, thời gian sử dụng lại lâu bền.

 

Vậy việc người tiêu dùng lựa chọn bếp từ thay cho bếp ga là điều không bàn cãi. Với kích thước khoét đá của bếp ga âm có sẵn, các loại bếp từ có kích thước khoét đá tương đồng là Teka IR 831 và bếp từ Cata I 753B.

 

Tuy nhiên khi đi mua bếp, người tiêu dùng nên chọn các điểm bán hàng chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như Cata, Teka, Fagor, Bosch, Ariston, bếp từ Nhật Panasonic, Hitachi, Toshiba, Mitsubishi... Bếp từ là loại sản phẩm công nghệ cao, bất kỳ sơ suất nào trong việc sử dụng mặt kính, cuộn điện từ không đạt chuẩn đều có thể gây hại đến sức khỏe, an toàn của người sử dụng.

 

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

BẾP CHÍNH HÃNG - LUXURYKITCHEN
 

 LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0965.188.329


 LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
806 Trường Chinh, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

 

 

© 2012 - 2018, JANKO, All rights reserved.