Tạp chí nhà bếp

Vệ sinh mặt kính bếp từ đúng cách với 3 cách sau

Sản phẩm nào cũng vậy, nếu biết cách sử dụng và vệ sinh đúng thì luôn cho chất lượng sử dụng tốt nhất và bếp từ cũng vậy. Bạn đã biết cách vệ sinh bếp từ hiệu quả chưa?

Bếp từ là một thiết bị nấu nướng hữu ích được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Để cho sản phẩm này luôn được bền đẹp, sáng bóng như mới thì vấn đề vệ sinh bếp từ mỗi ngày rất là quan trọng. Nếu không biết cách vệ sinh bếp từ thì bạn sẽ vô tình làm trầy xước mặt kính của bếp, làm mất mĩ quan của sản phẩm.
 
Vệ sinh bếp từ cũng phải có phương pháp riêng và thực hiện đúng cách thì mới đem lại hiệu quả cao, giúp cho chiếc bếp từ nhà bạn luôn sáng bóng như mới, đảm bảo được chất lượng khi sử dụng và tính thẩm mĩ của sản phẩm. Với 3 cách LUXURYKITCHEN chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ giữ được mặt kính của bếp từ luôn sáng bóng.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa tự nhiên

Cách đầu tiên để làm sạch các vết dầu mỡ bám trên mặt kính của bếp từ là sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên. Bạn có thể sử dụng baking soda để đánh bay các vết bám cứng đầu. Hòa tan baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1, sau đó đổ hỗ hợp này lên bề mặt bếp, đặc biệt là các vết bẩn. Để khoảng 15 phút rồi lấy khăn mềm lau sạch.
 
 
Ngoài cách trên, bạn có thể sử dụng nước chanh và giấm để làm sạch mặt kính bếp từ. Bạn không nên sử dụng nước chanh và giấm nguyên chất, nên pha loãng 2 dung dịch trên với nước ấm rồi cho vào bình xịt và xịt dung dịch pha loãng này lên mặt bếp từ và dùng khăn để lau lại.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Đối với những vết bẩn cứng đầu, lâu ngày bám trên bề mặt bếp từ thì cần đến các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng mới có khả năng làm sạch. Bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, đại lý để mua các loại chất tẩy rửa này. Và chỉ cần 3 bước đơn giản để mặt kính bếp từ sạch bong, sáng bóng.
  • Xịt dung dịch tẩy rửa lên mặt kính bếp, chú ý xịt đều lên khắp mặt kính và đặc biệt là những bám nhiều dầu mỡ.
  • Để khoảng 5 phút, đợi dung dịch tạo bọt bông và hơi khô.
  • Cuối cùng sử dụng một chiếc khăn mềm lau sạch mặt kính.

Sử dụng dao chuyên dụng vệ sinh mặt kính bếp từ

Hiện nay, trên thị trường bày bán một loại dao chuyên dụng để vệ sinh mặt kính bếp từ. Loại dao này sẽ làm sạch các vết bẩn cứng đầu mà không làm trầy xước mặt kính bếp từ.
 
 
Cách vệ sinh mặt kính bếp từ này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy dao cạo sạch vết bẩn, sau đó sử dụng cách 1 hoặc cách 2 để làm cho mặt kính được sạch, sáng bóng.
 
Áp dụng 1 trong 3 cách trên chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn khi vệ sinh bếp từ. Chiếc bếp từ nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ với mặt kính sáng bóng, mang tính thẩm mĩ cao cho phòng bếp hiện đại.

 

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0965.188.329


 LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2020 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon