Bếp từ Panasonic KZ-F32AS

 • Hãng sản xuất: PANASONIC
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Giá bán: 10,500,000 VNĐ
 • Thông số kỹ thuật

  • Model: KZ-F32AS
  • Vùng nấu: 3 bếp
  • Công suất / Điện năng: 5800W / 200V 
  • Loại bếp: bếp âm
  • Kích thước: loại bếp 60cm
  • Trọng lượng: 18.8kg

  Ưu điểm sử dụng

  • Dùng ăn lẩu và ăn nhanh
  • Chức năng toả nhiệt đều 2 bên, chức năng kiểm soát nhiệt độ chiên 
  • Màn hình LED hiển thị
  • Tính năng nướng, tự động nướng 2 mặt
  • Các tính năng an toàn: khóa trẻ em, tự động tắt, màn hình hiển thị điều khiển

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Ở Việt Nam chúng ta có thể mọi người đã quá quen thuộc với cái tên này rồi nhưng có lẽ tôi sẽ đi giới thiệu một chút những thông tin này để bạn có một cái nhìn tổng quan.

  Panasonic có tên ban đầu là Matsushita Electric Industrial Co. Ltd. (松下電器産業株式会社Matsushita Denki Sangyō Kabushiki-gaisha) – một công ty chế tạo các thiết bị điện tử của Nhật. Được thành lập năm 1918(năm kết thúc thế chiến I) từ đó trở đi công ty liên tục trong tình trạng mở rộng các dòng sản phẩm cung cấp. Ban đầu chỉ là đui và phím cắm bóng đèn thì đến nay công ty là 1 trong 4 nhà sản xuất màn hình ti vi lớn nhất trên thế giới.

  Hiện tại Panasonic có đến 254.084 nhân viên hoạt động ở 3 mảng lĩnh cực chính là: Gia dụng, Dịch vụ & giải pháp, Hệ thống truyền dẫn và thiết bị đầu cuối. Mỗi năm công ty đầu tư tới 7% danh thu vào nghiên cứu công nghệ và phát triển. Đến năm 2012 công ty đã có đến 140.146 bằng sáng chế trên toàn thế giới.

  Năm 2008 Panasonic đã thống nhất tên gọi của họ bằng việc hợp nhất các thương hiệu  Matsushita, National, Panasonic và đổi tên Matsushita Electric Industrial Co. Ltdthành Panasonic Corporation.

  VỀ BẾP TỪ NHẬT PANASONIC

  Đối với sản phẩm bếp từ, hãng đã có một thời gian rất dài sản xuất các sản phẩm bếp từ phân phối trong thị trường Nhật Bản. Đặc trưng dễ nhật ra nhất của các sản phẩm này là sử dụng điện 100V và có lò nướng bên dưới.

  Thường thì trước đây các sản phẩm bếp từ Panasonic này được nhập vào Việt Nam theo đường tiểu ngạch, xách tay hoặc do một số người Việt qua bên Nhật đánh hàng nên chất lượng không kiểm soát được. Một phần nữa rất nhiều hàng đã qua sử dụng, sử dụng khó kiểm soát về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm nên dù nhiều khách hàng của tôi thích hàng của Nhật bằng thật, sùng bái nó bằng thật nhưng cuối cùng họ vẫn chọn bếp Bosch, Chefs hoặc Cata để an tâm hơn.

  Tuy nhiên tôi sẽ không làm bạn tốn thời gian nữa mà sẽ giới thiệu với bạn 2 mẫu bếp từ Panasonic hàng chính hãng được sản xuất từ Nhật Bản, đây là hàng dành cho thị trường xuất khẩu nên bếp sử dụng điện 220V/50Hz rất an toàn trong điều kiện điện lưới của Việt Nam

  NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA BẾP CẢM ỨNG TỪ  CỦA BẾP TỪ PANASONIC

  Đầu tiêng riêng việc bếp của hãng này được sản xuất tại Nhật Bản hình như đã là một chứng nhận tuyệt vời hơn bất cứ chứng nhận chất lượng nào rồi, nhưng tôi sẽ mổ sẽ một chút về công nghệ dù đây là sản phẩm tương đối mới.

  Sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ: phía dưới bếp sẽ được đặt một cảm biến hồng ngoại, thay vì cảm biến dạng role nhiệt như những mẫu bếp từ Trung Quốc, chi tiết này cho khả năng điều chỉnh (IR-sensor), nhiệt độ chính xác sản phẩm để món ăn ngon hơn, khắc phục các vấn đề chị em hay ca thán bếp từ nấu ăn không ngon(cái này giống inverter của Chefs).

  Vòng hiện thị mức nhiệt: để đảm bảo cho nồi nấu đặt đúng tâm của vùng phát từ trường Panasonic thiết kế một vòng hiện thị mức nhiệt. Đứng từ góc độ sử dụng tôi cho rằng nó là một tính năng thêm nếm vào, nhưng đối với nhiều gia đình muốn bếp từ có mầu đỏ lửa (phong thủy một chút) thì mẫu bếp này là một lựa chọn tốt. Ngoài ra vòng nhiệt này sẽ hiển thị khi bật bếphoặc cảnh báo nếu bếp vẫn nóng.

  Tính năng Econavi tiết kiệm điện: tôi đã đọc đi đọc lại các tài liệu về Econavi tuy nhiên tôi chưa nắm rõ tuyệt đối tôi chỉ có thể giải thích cho bạn bằng kiến thức tôi có. Với chức năng Econavi này thì mâm từ sẽ được cuốn bằng 2 vòng tư riêng biệt, sẽ giúp phát nhiệt đều cho cả 2 vòng để đảm bảo nhiệt nhiệt dàn đều ra đáy nồi thay vì tập trung một điểm gây cháy thực phẩm. Ngoài ra chức năng Econavi(chỉ có trên mẫu KY-C227D) sẽ duy trì nhiệt độ ổn định, giảm thiểu mất nhiệt, giúp tiết kiệm điện khoản 10%(theo tài liệu chính thức của Panasonic nhé).

  Thực đơn cài sẵn: đây là ưu thế của hãng này, nếu như bếp từ nhược điểm là rán và xào không ổn định nhiệt thì bep tu Panasonic tích hợp riêng 3 chế độ: rán ít dầu, rán nhiều dầu và nấu cháo, tương tự như 3 mức nhiệt của Rosieres hay 4 mức của Bosch. Không có nhiều sản phẩm làm được điều đó, vì đây chính là lý do phân biệt hàng cao cấp với hàng phổ thông.

  các sản phẩm nên mua kèm

  Hệ thống Showroom

   

   BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
  75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
  Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


   BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
  512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
  Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


   BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
  Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
  Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

   

  TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
  Điện thoại:  0904.374.826

   

   

  THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

    

   

  © 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

  0904515856
  messenger icon zalo icon