Tạp chí nhà bếp

Các chế độ bảo vệ an toàn của bếp từ

Bạn đang muốn mua bếp từ nhưng không nắm được các tính năng an toàn của bếp như thế nào? Hãy cùng LUXURYKITCHEN tìm hiểu về các chế độ này để có quyết định và sự chọn mua tốt nhất. Bên cạnh đó những thông tin dưới đây cũng sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm trong việc sử dụng bếp và chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn tốt hơn.

Cảnh báo nồi không phù hợp

Khi nồi mà bạn đặt lên bếp không có từ tính hoặc làm từ vật liệu phi sắt như nồi làm bằng thủy tinh, đất, nhôm, đồng... thì cảnh báo này sẽ xuất hiện. Lúc đó màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy và bếp không hoạt động. Để bếp hoạt động bình thường bạn nên kiểm tra lại nồi mình đang sử dụng có dùng được cho bếp từ không, có từ tính hay không. Cách kiểm tra đơn giản nhất là dùng nam châm để gần đáy nồi, nếu nồi hít nam châm thì nồi có thể dùng trên bếp từ, nếu không hít bạn nên đổi sang nồi có từ tính.

Cảnh báo nồi không phù hợp

Cảnh báo nồi không phù hợp.

Chống trào hiệu quả

Tự động chống trào là chế độ hoạt động khi bạn đun nấu thức ăn có nhiều nước, nếu thấy có dấu hiệu nước trào ra trong khu vực điều khiển thì bếp sẽ tự tắt và phát cảnh báo. Còn nếu nước sôi có tràn ra mặt bếp nước cũng nhanh chóng nguội hẳn vì tính năng tản nhiệt nhanh của mặt bếp, giúp người dùng khỏi tai nạn bỏng bếp.

Chống trào

Chống trào hiệu quả.

Cảnh báo đang nấu nồi không

Khi bạn đặt nồi không lên bếp lâu, bếp từ sẽ báo lỗi, sau đó bếp sẽ tự ngừng hoạt động. Đây là tính năng giúp bảo vệ nồi, bếp và người sử dụng rất tốt. Nếu nồi nóng quá có thể gây cháy khét và khói mù mịt trong nhà. Chức năng này sẽ biến mất và bếp khởi động lại khi bạn cho thực phẩm vào nồi.

Cảnh báo đang nấu nồi không

Cảnh báo đang nấu nồi không.

Cảnh báo quá nhiệt

Khi bếp có hiện tượng quá nóng, bếp sẽ phát cảnh báo, xuất hiện mã lỗi E1, lúc này bạn nên tắt bếp ngay lập tức. Sau đó lấy dụng cụ nấu ra khỏi bếp và hãy chắc chắn rằng hệ thống thông gió vẫn hoạt động tốt để làm nguội bếp kịp thời, để bếp nguội khoảng 10 phút sau mới đun nấu trở lại.

Cảnh báo quá nhiệt

Cảnh báo quá nhiệt.

Khóa an toàn

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một tính năng hữu ích. Khi bạn kích hoạt chế độ này thì hệ thống điều khiển của bếp sẽ được ẩn và khóa toàn bộ, dù bạn có vô tình chạm vào đâu thì bếp cũng sẽ không hoạt động và không gây nguy hiểm cho bé.

Khóa an toàn

Khóa an toàn.

>> Xem thêm https://bepchinhhang.com/cach-mo-khoa-an-toan-cua-bep-tu-bosch-tt108.html

Tự động ngắt

Đây là chế độ cơ bản mà bếp từ nào cũng có. Khi bạn đun nấu trong thời gian lâu hơn thời gian mặc định của bếp, bếp sẽ hiểu là bạn đã bỏ quên nồi thức ăn trên bếp. Bếp sẽ tự động tắt ngay sau đó để đảm bảo thức ăn không bị cháy và giữ cho bếp được hoạt động bình thường.

Việc nắm rõ các tính năng an toàn mà bếp từ mang lại không chỉ giúp bạn tăng độ bền cho bếp, tiết kiệm điện năng mà còn có thể bảo vệ cho bạn và các thành viên trong gia đình.

 

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0965.188.329


 LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2020 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon