Tạp chí nhà bếp

Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại

Một chiếc bếp hồng ngoại là lựa chọn tuyệt vời cho không gian bếp của các gia đình hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mua bếp hồng ngoại đẹp, chất lượng. Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn đang có ý định mua loại bếp này.

Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua một chiếc bếp hồng ngoại gồm:

- Nguồn gốc

- Kiểu dáng, số lượng bếp

- Công suất

- Loại bếp

 

Nguồn gốc của bếp hồng ngoại

Nên chọn mua bếp hồng ngoại của các hãng sản xuất uy tín. Bởi trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm thường được kiểm định chất lượng cẩn thận, những sản phẩm lỗi sẽ được loại ngay. Vì thế, khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đều là sản phẩm có chất lượng cao, an toàn khi sử dụng. Và đối với tuổi thọ của bếp, loại bếp chính hãng thường có tuổi thọ lớn hơn nhiều so với các loại bếp không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

 

Kiểu dáng, số lượng vùng nấu

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, bếp hồng ngoại ngày càng nhiều kiểu dáng đa dạng với số lượng vùng nấu đa dạng. Tuy theo số lượng thành viên trong gia đình cũng như diện tích của gian bếp, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phù hợp.

 

Gia đình ít người, nấu ăn không nhiều có thể chọn loại bếp 1 vùng nấu. Loại bếp hồng ngoại 2 vùng nấu sử dụng cho gia đình có 4 - 6 người. Với nhà hàng, quán ăn, gia đình đông người có thể lựa chọn bếp có nhiều vùng nấu hơn như 3, 4, 5 vùng...

 

Công suất bếp

Bếp hồng ngoại hay bếp từ đều sử dụng nguồn điện là nhiên liệu chính.Vì vậy, công suất là tiêu chí đang quan tâm khi chọn bếp. 

Hiện nay, các loại bếp hồng ngoại nhập khẩu thường chỉ sử dụng nguồn điện 110V. Trong khi đó, nguồn điện ở Việt Nam có hiệu suất là 220V. Vì vậy, việc xem xét công suất điện tiêu thụ, hiệu điện thế nguồn điện gia đình bạn trước khi lựa chọn bếp hồng ngoại là điều không được bỏ qua, để việc sử dụng bếp được an toàn và bền lâu. Bạn cũng có thể dùng ổn áp để cung cấp mức điện áp chuẩn mà bếp yêu cầu.

 

Lựa chọn theo loại bếp

Lựa chọn theo loại bếp

Có 2 loại bếp mà bạn có thể lựa chọn:

- Một là bếp điện sử dụng đèn Halogen (hay còn gọi là bếp điện quang), làm nóng thức ăn bằng đèn Halogen. Đây là loại bếp mà bạn có thể sử dụng với bất cứ nồi nào, nấu ăn nhanh và an toàn cho người sử dụng. Nhưng nhược điểm của bếp là sử dụng đèn Halogen tạo nhiệt nên ánh sáng từ đèn phát ra liên tục khi nấu ăn dễ gây mỏi mắt, tuổi thọ của đèn không cao, không dễ tìm được đèn để thay thế khi bị hư hỏng.

- Hai là bếp hồng ngoại sử dụng dây mayso với điện trở lớn sẽ tạo nhiệt khi có dòng điện chạy qua, loại bếp này không làm mỏi mắt, độ bền và hiệu suất nấu ăn cao hơn bếp dùng đèn Halogen.

>> Bài viết nên xem 5 lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


 BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon