Tạp chí nhà bếp

Làm cách nào mở khóa bếp từ

Khóa bếp từ là tính năng rất tiện dụng khi chúng ta sống cùng trẻ em, có tính năng này sẽ đảm bảo và giảm các mối nguy hiểm về nhiệt và điện cho trẻ và mọi thành viên trong gia đình.

Thế nhưng khi khởi động và sử dụng tính năng này có nhiều người không biết làm cách nào để mở khóa bếp từ bời khi bạn chọn chế độ đó thì các nút cảm ứng không còn sử dụng được nữa và đặt ra câu hỏi lớn cho tất cả chúng ta nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời có thể tìm ngay trong bài viết của chúng tôi.

Các kiểu kiểu khóa bếp từ ngày nay có thể bạn chưa biết

Các dòng bếp từ đặc biết là bếp từ Bosch hiện nay đều có chức năng khóa ăn toàn với 2 công nghệ phổ biến, hiện đại mà có thể bạn chưa biết,

Khóa để vệ sinh bếp -  Clean Function:

Tính năng này có ở các dòng bếp từ series 8 và 6, tính năng này giúp bạn khóa bếp trong 30 giây để lau bề mặt bếp khi nấu mà không thay đổi các cài đặt nấu. Để kích hoạt tính năng này, bấm một trong hai biểu tượng sau (nếu có trên bảng điều khiển của bếp) và có âm thanh tín hiệu sẽ phát ra.

Từ lúc kích hoạt bạn có 30 giây để lau bảng điều khiển mà không thay đổi các cài đặt, trừ nút tắt nguồn chính, vì thế bạn cũng có thể tắt bếp bất cứ lúc nào.

Tính năng khóa trẻ em

Như đã nói tính năng này có ở mọi dòng bếp từ. Tính năng này được kích hoạt bằng cách bấm một trong hai biểu tượng sau, mất khoảng 4 giây để tính năng này kích hoạt.

Khi kích hoạt, biểu tượng sẽ sáng đèn vài giây và bếp sẽ bị khóa lại. Để ngừng kích hoạt, bạn chỉ việc bấm lại biểu tượng này.

Ngoài hai tính năng này ra, bạn cũng có thể cài đặt tính năng khóa trẻ em để nó có thể tự động kích hoạt mỗi khi bạn tắt bếp và vì thế bếp không bao giờ bật khi bọn trẻ có một mình.

Để kích hoạt Tính năng khóa an toàn trẻ em bạn cần vào cài đặt cơ bản của bếp. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết trong sách hướng dẫn. Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vài phím.

Cùng một cách như thế bạn có thể kích hoạt tính năng khóa an toàn tự động cho trẻ, còn có những tính năng khác được điều chỉnh theo thông số nhà sản xuất mà bạn có thể thay đổi. Ví dụ, âm thanh cảnh báo, được kích hoạt theo mặc định.

Nếu bạn không muốn bảng điều khiển cảnh báo âm thanh, bạn có thể vào cài đặt cơ bản - basic settings và xóa chúng.

Hãy lưu ý rằng, tất cả các loại bếp của chúng tôi, luôn hỗ trợ tính năng hẹn giờ nấu. Tính năng này rất hữu ích và giúp bạn hai tiện ích: một mặt, cài đặt vùng nấu vì thế nó sẽ tắt ngay sau thời gian bạn cài, mặt khác bếp sẽ cảnh báo bạn bằng âm thanh khi thời gian nấu đã trôi qua.

Rất nhiều bếp từ của chúng tôi còn có tính năng kiểm soát nhiệt độ dầu ăn, tính năng này có thể cho bạn biết nhiệt độ lý tưởng để cho thức ăn vào, với đến 9 cấp độ khác nhau được lưu.

Chỉ khi bạn nắm rõ các tính năng mà bếp bạn có, bạn mới tận dụng được hết khả năng và tận hưởng được những lợi ích nó mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn mua mẫu bếp nào thích hợp với mình thì LUXURYKITCHEN luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

 

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


 BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon