Tạp chí nhà bếp

So sánh bếp từ Hitachi và bếp từ Panasonic

Bếp từ nhật Hitachi hay Panasonic đều là những bếp từ có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất và để chọn mua bếp từ nào cho gian bếp nhà mình cũng thật không hề đơn giản chút nào. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân để chọn lựa thì chúng tôi khuyên bạn hãy đọc bài viết này để rút ra được kết luận chính xác nhất cho nhu cầu của mình nhé.

So sánh bếp từ nhật Hitachi và Panasonic

I, Bếp từ Nhật Bản Hitachi

1, Ưu điểm của bếp từ Nhật Hitachi

- Bếp từ nhật Hitachi chính là sự lựa chọn của những gia đình yêu thích phong cách bếp Nhật với tổ hợp bếp từ, hồng ngoại và lò nướng.

- Mức giá cho tổ hợp bếp nấu đa dạng của bếp từ Hitachi rất hợp lý đối với gia đình Việt; người dùng nên mua bếp có kèm lò nướng để dễ dàng xử lý với những món ăn nướng, đồ ăn nhẹ, món bánh tráng miệng... mà không chiếm quá nhiều diện tích như khi mua bếp từ nhật riêng lẻ.

 

Bếp từ Nhật Hitachi thiết kế đẹp, chất lượng cao

2, So sánh khác biệt của bếp từ Nhật Hitachi

- Bếp từ nhật Hitachi có mức giá khá hợp lý với số lượng bếp nấu đa dạng và 3 vùng nấu đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi gia đình thông thường; mức giá của tổ hợp bếp này chỉ từ 9 triệu đồng; tuy nhiên cũng có những model với các chức năng cao cấp hơn với giá 15 - 17 - 35 - 30 triệu đồng.

- Bếp từ nhật Hitachi không có những thiết kế bếp từ âm đôi hoặc bếp điện từ 3 vùng nấu.. như bếp từ Taka và Panasonic mà chỉ có những model bếp từ và lò nướng tổ hợp do vậy so với bếp từ Taka thì sự lựa chọn sẽ thu hẹp khá nhiều; không phải loại bếp nào cũng lắp đặt được cho căn hộ gia đình.

- Bảng điều khiển và mặt kính của bếp từ nhật Hitachi sắc nét và đẹp mắt hơn so với một số bếp từ nhật Panasnonic; tuy nhiên về cấu trúc nút bấm nổi và chất lượng của 2 loại bếp tương đương nhau.

II, Bếp từ Nhật Bản Panasonic

1, Ưu điểm bếp từ  nhật Panasonic

- Mặc dù có số lượng sản phẩm chưa nhiều nhưng bếp từ nhật Panasonic vẫn có những mẫu bếp chất lượng và giá cả phải chăng, rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu khác để người dùng có những sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

- Đặc điểm của bếp từ nhật Panasonic cũng giống với bếp từ nhật Hitachi sản phẩm bếp từ Nhật Bản mà nhiều người yêu thích lựa chọn đó là các mẫu bếp từ 3 vùng nấu kết hợp với lò nướng tạo thành một tổ hợp bếp nướng chuyên nghiệp dành riêng cho gia đình.

- Bếp từ Nhật Panasonic nhìn chung có mức giá bán rẻ hơn so với bếp từ nhật Hitachi ở một số model bếp từ đôi cùng công suất.

Bếp từ Nhật Panasonic chất lượng cao, giá cả hợp lý

2, So sánh điểm khác biệt của bếp từ nhật Panasonic

- Mức giá của bếp từ nhật Panasonic rẻ hơn so với bếp từ nhật Hitachi có cùng công suất từ 8 triệu đồng cho tổ hợp bếp 3 vùng nấu và lò nướng; những mẫu bếp từ nhật Panasonic cao cấp công suất lớn hơn sẽ có giá từ 12 triệu đồng; và cao nhất là model bếp 3 vùng nấu từ với giá 20 triệu đồng tùy nơi bán.

- Bếp từ nhật Panasonic có những mẫu bếp từ đôi với giá bán khoảng 14 triệu đồng, sử dụng linh kiện từ Nhật Bản và lắp ráp tại nước thứ 3; bếp từ đôi này có thể dùng như bếp từ âm hoặc bếp dương với số lượng thiết kế khá hạn chế chỉ từ 2 model bếp được bán trên thị trường.

- Sử dụng bảng điều khiển bằng nút bấm nổi độ bền tốt và sử dụng thuận tiện, thoát khỏi hạn chế bảng điều khiển không được nhạy khi tay dính nước; hay hỏng hóc.. của các loại bếp từ nhật gia dụng có mức giá rẻ, tầm trung.

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 BẾP CHÍNH HÃNG - HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0904.515.856


 BẾP CHÍNH HÃNG - SÀI GÒN       
512 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 BẾP CHÍNH HÃNG - HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

  

 

© 2012 - 2021 JANKO. All rights reserved.

0904515856
messenger icon zalo icon