Tạp chí nhà bếp

So sánh bếp từ Hitachi và bếp từ Panasonic

Bếp từ Hitachi hay Panasonic đều là những bếp từ có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất và để chọn mua bếp từ nào cho gian bếp nhà mình cũng thật không hề đơn giản chút nào. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân để chọn lựa thì chúng tôi khuyên bạn hãy đọc bài viết này để rút ra được kết luận chính xác nhất cho nhu cầu của mình nhé.

 

I, Bếp từ Nhật Bản Hitachi

1, Ưu điểm của bếp từ Nhật Hitachi

- Bếp từ Hitachi chính là sự lựa chọn của những gia đình yêu thích phong cách bếp Nhật với tổ hợp bếp từ, hồng ngoại và lò nướng.

- Mức giá cho tổ hợp bếp nấu đa dạng của bếp từ Hitachi rất hợp lý đối với gia đình Việt; người dùng nên mua bếp có kèm lò nướng để dễ dàng xử lý với những món ăn nướng, đồ ăn nhẹ, món bánh tráng miệng... mà không chiếm quá nhiều diện tích như khi mua bếp riêng lẻ.

 

Bếp từ Nhật Hitachi thiết kế đẹp, chất lượng cao

2, So sánh khác biệt của bếp từ Nhật Hitachi

- Bếp từ Hitachi có mức giá khá hợp lý với số lượng bếp nấu đa dạng và 3 vùng nấu đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi gia đình thông thường; mức giá của tổ hợp bếp này chỉ từ 9 triệu đồng; tuy nhiên cũng có những model với các chức năng cao cấp hơn với giá 15 - 17 - 35 - 30 triệu đồng.

- Bếp từ Hitachi không có những thiết kế bếp từ âm đôi hoặc bếp điện từ 3 vùng nấu.. như bếp từ Taka và Panasonic mà chỉ có những model bếp từ và lò nướng tổ hợp do vậy so với bếp từ Taka thì sự lựa chọn sẽ thu hẹp khá nhiều; không phải loại bếp nào cũng lắp đặt được cho căn hộ gia đình.

- Bảng điều khiển và mặt kính của bếp từ Hitachi sắc nét và đẹp mắt hơn so với một số bếp Panasnonic; tuy nhiên về cấu trúc nút bấm nổi và chất lượng của 2 loại bếp tương đương nhau.

II, Bếp từ Nhật Bản Panasonic

1, Ưu điểm bếp từ Panasonic

- Mặc dù có số lượng sản phẩm chưa nhiều nhưng bếp từ Panasonic vẫn có những mẫu bếp chất lượng và giá cả phải chăng, rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu khác để người dùng có những sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

- Đặc điểm của bếp từ Panasonic cũng giống với bếp từ Hitachi sản phẩm bếp Nhật Bản mà nhiều người yêu thích lựa chọn đó là các mẫu bếp từ 3 vùng nấu kết hợp với lò nướng tạo thành một tổ hợp bếp nướng chuyên nghiệp dành riêng cho gia đình.

- Bếp từ Nhật Panasonic nhìn chung có mức giá bán rẻ hơn so với bếp từ Hitachi ở một số model bếp từ đôi cùng công suất.

Bếp từ Nhật Panasonic chất lượng cao, giá cả hợp lý

>>>Xem thêm: Những sai lầm cần lưu ý khi sử dụng bếp từ Panasonic

2, So sánh điểm khác biệt của bếp từ Panasonic

- Mức giá của bếp từ Panasonic rẻ hơn so với bếp từ Hitachi có cùng công suất từ 8 triệu đồng cho tổ hợp bếp 3 vùng nấu và lò nướng; những mẫu bếp từ Panasonic cao cấp công suất lớn hơn sẽ có giá từ 12 triệu đồng; và cao nhất là model bếp 3 vùng nấu từ với giá 20 triệu đồng tùy nơi bán.

- Panasonic có những mẫu bếp từ đôi với giá bán khoảng 14 triệu đồng, sử dụng linh kiện từ Nhật Bản và lắp ráp tại nước thứ 3; bếp từ đôi này có thể dùng như bếp từ âm hoặc bếp dương với số lượng thiết kế khá hạn chế chỉ từ 2 model bếp được bán trên thị trường.

- Sử dụng bảng điều khiển bằng nút bấm nổi độ bền tốt và sử dụng thuận tiện, thoát khỏi hạn chế bảng điều khiển không được nhạy khi tay dính nước; hay hỏng hóc.. của các loại bếp từ gia dụng có mức giá rẻ, tầm trung.

Ý kiến khách hàng
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội
Chị Mỹ Phượng - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm, Hà Nội

"Nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình và rất thật, tôi thích phong cách phục vụ như vậy."

Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội
Anh Phạm Viết Thưởng - Khâm Thiên, Hà Nội

"Tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty, chất lượng rất tốt, giá bán lại hợp lý, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho người quen của tôi."

Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Chị Đào Thúy Hoàn - Lê Trọng Tấn, Hà Nội

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống sản phẩm cao cấp RichHome, đã dùng vài năm mà sản phẩm vẫn tốt như mới."

Hệ thống Showroom

 

 LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Tel.: (024).6259.2218  / 0965.188.329


 LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
800 Trường Chinh, Tân Bình, TP. HCM       
Tel.: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


 LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Tel.: 0965.188.329  /  0915.759.259

 

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:
Điện thoại:  0904.374.826

 

 

THÀNH VIÊN CỦA NỘI THẤT RICHHOME

   

 

© 2012 - 2018, JANKO, All rights reserved.